3 bộ bài tập mông cho nữ siêu hiệu quả chỉ trong 1 tháng

  09/01/2017

  Mr Cường

1 cặp mông to, tròn và săn chắc là điều mong ước của mọi người du là con trai hay bạn nữ nhưng đặc biệt hơn ở các chị em rất cần thiết để tôn nên vẻ đẹp cuốn hút cánh mày râu. Liệu các bạn đã tìm thấy cho mình cách tập mông hiệu quả hay chưa.

Đọc ngay 3 bộ bài tập mông cho nữ từ các giáo viên thể hình sở hữu cơ thể đẹp hút hồn hàng đầu thế giới để xem họ tập mông thế nào nha.

3 bộ bài tập mông cho nữ hiệu quả nhất

Top 3 giáo viên thể hình sở hữu cơ thể - cặp mông chuẩn đến từng cm của thế giới đó chính là Danielle Beausoleil, Lindsay Cappotelli, Tricia Ashley Gutierrez

Nhắc đến cô nàng Danielle Beausoleil thì các bạn hình dung ra 1 người chuyên tập luyện mông bằng tạ nặng, Danielle Beausoleil cho biết “Bạn có thể tự xây dựng vòng 3 căng tròn theo cách riêng của mình”. Cô ấy thường thực hiện các bài làm nóng bằng Lying Leg Curl với lượng tạ nhẹ và số lần lặp cao để gia tăng lượng máu vào cơ bắp tốt hơn.

- Xem thêm: bộ giàn tạ đa năng 2017 hỗ trợ tập các bài tập mông tại nhà

Ở cô nàng Lindsay Cappotelli thì lại luôn cố gắng đạt mục tiêu là sức mạnh và cơ bắp nên Lindsay Cappotelli hướng đến sự “to hơn” với các bài nâng tạ thuộc dạng compound trong lịch tập của mình. “Tôi là fan bự của bài tập Hip Thrust với lượng tạ nặng để xây dựng vòng 3, và tôi cũng luôn thêm 1 vài bài tập mông Isolation vào cuối buổi tập để kết thúc buổi tập mông của mình”.

Không thua kém gì 2 nàng trên chúng ta hãy đến với chị Tricia Ashley Gutierrez lại ưu chuộng và có tư tưởng coi Mông là một trong các bộ phân được ưu ái tập luyện nhất của Tricia. Cô thường sử dụng khối lượng tạ nặng kèm với các bài tập compound bên cạnh các bài isolation với số lần lặp cao. Và nó thật sự hiệu quả với cô ấy

Trên đây là 3 giáo án tập mông cho nữ được trung tâm dụng cụ thể thao HC tổng hợp từ các nữ huấn luyện viên hàng đầu thế giới chi sẻ với Chị Em bạn đọc.

Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các Nàng đang có cặp mông kém gợi cảm sẽ sở hữu được cặp mông siêu gợi cảm “hút hồn cánh mày râu” hơn nhé. Chúc các Nàng có 1 buổi tập luyện vui vẻ và hiệu quả nhé.