Xe đạp tập thể dục Fuji MK-113

4.850.000₫

1. Thông tin xe đạp tập thể dục Fuji MK-113.

- Mã sản phẩm: MK-113.

- Thương hiệu: Fuji.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Xe đạp tập thể dục Fuji MK-113 chính hãng được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ tập toàn thân giúp giảm cân hiệu quả và phù hợp sử dụng tập luyện cho gia đình. Fuji MK-113 thuộc dòng xe đạp tập có yên, bàn đạp rộng và thiết kế chi tiết của mẫu xe này gồm có:

+ Toàn bộ khung xe được làm chắc chắn từ thép dày, chịu lực tốt và sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ sét, bong tróc.

+ Yên ngồi đạp xe được bọc da cực êm, có chức năng điều chỉnh cao - thấp và trước - sau giúp phù hợp cho mọi đối tượng tập luyện.

xe đạp tập thể dục Fuji MK-113

+ Bộ phận tay cầm được thiết kế có 2 kiểu gồm tay cầm cố định và tay cầm di chuyển theo nhịp chuyển động của bàn đạp xe. Với tay cầm cố định, bạn sẽ sử dụng nó khi ngồi đạp xe và tay cầm di chuyển sẽ được dùng khi đứng đạp xe tập toàn thân. Ngoài ra, trên bộ phận tay cầm cố định còn có thêm bộ phận đo nhịp tim chính xác.

+ Fuji MK-113 tích hợp đồng hồ hiển thị, có chức năng thống kê và hiển thị các thông số cơ bản trong quá trình tập như vận tốc, thời gian tập, quãng đường, lượng calo tiêu hao và nhịp tim. Với các thông số cập nhật liên tục, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được hiệu quả tập luyện và từ đó có thể điều chỉnh cường độ tập của mình sao cho phù hợp nhất.

ay cầm xe đạp tập thể dục Fuji MK-11

+ Mẫu xe đạp tập thể dục này sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà kết hợp với dây curoa nên đạp rất êm, không phát ra tiếng ồn khi tập và đặc biệt, không phải bảo dưỡng tra dầu khi tập luyện lâu ngày.

+ Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng điều chỉnh nặng nhẹ đạp xe với 8 mức độ khác nhau và có tích hợp bánh xe ở phần đầu giúp di chuyển dễ dàng khi cần.

- Màu sắc: đen + xám + đỏ.

- Trọng lượng bánh đà: 6 kg.

- Trọng lượng xe đạp: 48.9 kg.

- Trọng lượng đóng thùng: 55.1 kg.

- Tải trọng người tập tối đa: 130 kg.

- Kích thước đóng thùng: 114 × 45 × 71 cm.

- Kích thước lắp đặt: 135 x 65 x 160 cm.

xe đạp tập thể dục gia đình Fuji MK-11

- Xe đạp tập thể dục Fuji MK-113 phù hợp sử dụng để tập luyện tại nhà cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng xe đạp tập thường xuyên và đúng cách sẽ giúp nâng cao sức khỏe cho người tập, giúp giảm cân hiệu quả và giúp cơ thể săn chắc, thon gọn. Ngoài ra, đạp xe còn giúp xương khớp khỏe mạnh, tăng khả năng trao đổi chất, làm đẹp da, ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch, mỡ máu,...

2. Hình ảnh xe đạp tập thể dục Fuji MK-113.

xe đạp tập thể dục Fuji MK-113

xe đạp tập thể dục Fuji MK-113

địac chỉ bán xe đạp tập thể dục Fuji MK-113.