1. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xe Đạp Tập AGURI 206PA

'- Chất liệu: Thép, nhựa PP, đồng hồ điện
- Đồng hồ hiển thị các thông số: Quãng đường, vận tốc, thời gian, calorie, nhịp tim
- Đường kính bánh đà: 460 mm, chuyển động 2 chiều
- Độ dày bánh đà: 70 mm.
- Trọng lượng bánh đà: 1.5 kgs
- Trọng lượng người dùng tối đa: 100 kgs
- Kích thước đặt xe: 1100*570*1130 mm
- N.W/G.W: 17.4/20.1 kg

Xe đạp tập thể dục AGURI AGA-206PA là mẫu xe đạp phục hồi chức năng, tích hợp bài tập đạp xe phục hồi và cải thiện cơ chân, hông và bài tập cải thiện cơ tay.

Phần đầu xe, tay cầm của AGA-206PA có chốt. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái điều chỉnh phần tay cầm chuyển động hoặc đứng yên.

Mẫu xe đạp này chuyển động được nhờ hệ thống xích . Ưu điểm lớn nhất của hệ thống này là giúp người dùng đạp thật chân hơn, vận động tốt hơn, 

Phần yên xe của xe đạp tập thể dục AGURI AGA-206PA được bọc da êm ái, có thể nâng – hạ cho phù hợp với vóc dáng, chiều cao của người dùng. Máy được trang bị đồng hồ hiển thị các thông số như quãng đường, vận tốc, thời gian, giúp người dùng điều chỉnh cường độ, tốc độ tập luyện phù hợp với nhu cầu và thể trạng của mình.


Xe đạp tập thể dục AGURI AGA-206PA có hệ thống hãm lực, giúp người dùng kiểm soát tốc độ đạp và dừng lại ngay lập tức nếu đạp quá nhanh, quá sức. Hệ thống này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và đặt ở vị trí thuận tiện với tay của người dùng nhất.


Nhằm hạn chế tình trạng trơn trượt, trật chân và chấn thương khi đạp nhanh, bàn đạp của AGURI AGA -206PA còn đi kém bộ phận cố định bàn chân chắc chắn mà vẫn thoải mái. Phần chân xe AGURI AGA – 206PA có thể dễ dàng kéo đi, di chuyển và đặt vào bất cứ vị trí nào trong nhà mà bạn muốn.

2. HÌNH ẢNH SẢN PHẨM Xe Đạp Tập AGURI 206PA

Xe Đạp Tập AGURI 206PA

địa chỉ bán Xe Đạp Tập AGURI 206PAnguyên hộp Xe Đạp Tập AGURI 206PA siêu phẩm Xe Đạp Tập AGURI 206PAXe Đạp Tập AGURI 206PA giá rẻ tại hà nộiĐỒNG HỒ CỦA Xe Đạp Tập AGURI 206PA