Máy tăng chiều cao Tiger

2.590.000₫

Máy tăng chiều cao Tiger đã được chứng minh khoa học giúp tăng chiều cao hiệu quả. Chỉ 15 phút mỗi ngày tập với máy Tiger sẽ cải thiện đáng kể chiều cao dù bạn đã qua tuổi trưởng thành.

Máy tăng chiều cao Tiger

1. Thông số máy tăng chiều cao Tiger

👉 Tên sản phẩm: Máy tăng chiều cao Tiger.

👉 Xuất xứ: Nhật Bản.

👉 Màu sắc: Đen.

👉 Chất liệu: Máy tăng chiều cao Tiger có bộ khung được làm từ thép chịu lực cao cấp, tựa lưng cấu tạo từ lớp cao su tổng hợp giúp nâng đỡ phần trên cơ thể.

👉 Kích thước: 1350mm x 770mm x 16mm.

👉 Trọng lượng: 21 kg.

👉 Trọng tải tối đa: 150 kg.

👉 Máy tăng chiều cao Tiger đã được chứng minh khoa học giúp tăng chiều cao hiệu quả. Chỉ 15 phút mỗi ngày tập với máy Tiger sẽ cải thiện đáng kể chiều cao dù bạn đã qua tuổi trưởng thành.

🌟🌟🌟 Sử dụng máy tăng chiều cao Tiger:

👉 Chuẩn bị: Máy tăng chiều cao sử dụng rất đơn giản, đầu tiên bạn cần đặt chân vào vị trí kẹp và cố định 2 chân. Sau đó nằm lên ghế tựa sao cho trọng lực cơ thể dồn vào thắt lưng.

👉 Thực hiện: Ngả người ra sau và để ghế tự động xay đến khi người lưng ghế chạm vào khung. Giữ tư thế trong 30 giây rồi đẩy người về vị trí ban đầu.

👉 Cứ như thế tập trong vòng 10 - 15 phút và duy trì tập mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

👉 Giá bán: 2.590.000 đồng

👉 Bảo hành: 12 tháng

=>> Tham khảo thêm các sản phẩm tăng chiều cao khác tại đây

2. Hình ảnh máy tăng chiều cao Tiger

Máy tăng chiều cao Tiger

Tập với máy tăng chiều cao Tiger

3. Chứng minh khoa học tác dụng máy tăng chiều cao Tiger

👉 Cải thiện chiều cao là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Và ngay cả khi đã qua tuổi trưởng thành thì chiều cao mỗi người vẫn có thể tăng thêm đáng kể.

👉 Giữa các đốt xương sống là các đĩa đêm, chứng minh khoa học chỉ ra rằng hoàn toàn có thể tăng chiều cao nhờ vào sự tăng tưởng các đĩa đệm này. Máy tăng chiều cao Tiger sử dụng chính nguyên lí này để tăng chiều cao. Bằng cách duỗi người thẳng trên mặt ghế Tiger giúp cho vùng xương sống dãn ra đáng kể. Hoạt động này lặp lại thường xuyên sẽ kích thích cơ thể bồi thêm các đĩa đệm làm tăng chiều cao.

👉 Ngoài tác dụng tăng chiều cao, tập với máy Tiger còn giúp cải thiện dáng người cho trẻ gù lưng, vẹo cột sống.

👉 Máy Tiger cũng có tác dụng trị liệu y khoa đối với một số bệnh như: Đau cột sống, đau nhức xương khớp, giúp giải phóng chèn ép rễ thần kinh, giãn cơ và các dây chằng.

4. Mua máy tăng chiều cao tiger tại HC

👉 Cửa hàng dụng cụ thể thao HC cam kết cung cấp máy tăng chiều cao Tiger chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hiệu quả sử dụng tốt, tuổi thọ cao với giá rẻ nhất

👉 Bảo hành 1 đổi 1 với những sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất

👉 Bạn ở xa cửa hàng, ở khác tỉnh, làm thế nào để mua sản phẩm này?

👉 Chỉ cần đặt hàng tại website chính thức của cửa hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hang cho bạn sớm nhất qua đường bưu điện với các tiêu chí: Đúng hàng, đúng mẫu mã, đúng chất lượng, đúng giá thành