Giá treo bóng tập phản xạ

1.750.000₫ 1.950.000₫

Giá treo bóng tập phản xạ là dụng cụ không thể thiếu giúp các võ sĩ chuyên nghiệp luyện các cú đấm, giúp cải  thiện phản xạ của cơ thể.

Thông tin chi tiết giá treo bóng tập phản xạ

Tên sản phẩm: Giá treo bóng tập phản xạ tốc độ.

Sản xuất: Trung quốc

- Cấu tạo của giá treo bóng phản xạ gồm 2 bộ phận: Phần khung giá đỡ và phần mâm gỗ.

Giá đỡ được gắn chăc chắn vào tường qua 4 chân vít ở 4 góc của khung. Mâm gỗ nhẵn nhụi, được gắn chắc chắn vào khung đỡ. Đảm bảo cho chuyển động chân thực nhất của quả bóng. 

Khớp nối giữa mâm gô và bóng tập phản xạ rất linh động. Có thể dễ dàng bật qua lại, không bị kẹt cứng hoặc bật tung khỏi mâm gỗ.

Có thể dễ dàng nhậv ra giá treo bóng phản xạ ở bất kì phòng tập boxing nào. Chính vì nhưng hiệu dụng to lớn mà nó mang lại. Nếu như bạn là một boxer chuyên nghiệp hay đang tập tành thì cũng sở hữu ngay bộ giá treo bóng tập phản xạ. Cửa hàng dụng cụ HC có bán cả bóng tập phản xạ, Khách hàng quan tâm có thể ghé qua.

Giá bán: Giá treo bóng 1.750.000 đ

Hình ảnh giá treo bóng tập phản xạ tốc độ

Giá treo bóng tập phản xạ

Giá treo bóng tập phản xạ

Khớp nối giá treo bóng tập phản xạ tốc độ

Khớp nối giá treo bóng tập phản xạ tốc độ

3. Mua giá treo bóng tập phản xạ tại HC

Cửa hàng dụng cụ thể thao HC cung cấp giá treo bóng tập phản xạ, nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Đảm bảo cho kết quả đo chính xác.

Bảo hành 1 đổi 1 với những sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất

- Bạn ở xa cửa hàng, ở khác tỉnh, làm thế nào để mua sản phẩm khung tập chống đẩy này?

Chỉ cần đặt hàng tại website chính thức của cửa hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hang cho bạn sớm nhất qua đường bưu điện với các tiêu chí: Đúng hàng, đúng mẫu mã, đúng chất lượng, đúng giá thành

Tag: Dụng cụ võ thuật