Con lăn tập cơ bụng 4 bánh

250.000₫

Con Lăn Tập Bụng 4 Bánh hay bánh xe tập bụng là máy tập bụng thiết kế đơn giản nhỏ gọn nhưng lại giúp bạn thực hiện ước mơ có được vùng bụng thon gọn , cơ bụng 6 múi, thúc đẩy quá trình giảm mỡ và hình thành các cơ nhanh chóng.

👉 Con lăn tập bụng 4 bánh với thiết kế vượt trội 4 bánh theo hình tam giác, khắc phục những hạn chế từ các con lăn 2 bánh thì giúp người tập giữ thăng bằng và chắc chắn hơn.

👉 Chức năng tập tập, tập chống đẩy bên cạnh đó còn tác dụng hiệu quả tới các cơ vai, cơ liên sườn hay xô vai hiệu quả.

👉 Tập với con lăn tập bụng 4 bánh giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và rèn luyện cho cơ bắp săn chắc và hình thành các cơ. Sở hữu cơ bụng sáu múi và cơ ngực nở nang không khó. 

4 bánh xe của con lăn tập bụng 4 bánh với lớp bọc bên ngoài có vân ma sát nên hạn chế trơn trượt khi đẩy hay kéo.

👉 Tay cầm có lót êm ái, đủ rộng mang lại cảm giác thoải mái và chắc tay khi thực hiện bài tập.

 🌟🌟🌟 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CON LĂN TẬP BỤNG 4 BÁNH 🌟🌟🌟

👉 Đầu tiên bạn nên trong tư thế quỳ đầu gối lên tấm thảm đi kèm, 2 tay đặt vào hai bên tay cầm của con lăn tập bụng 4 bánh. Chú ý tay cầm thoải mái không quá chặt dễ gây tê mỏi tay và khó cử đông, không cầm quá lỏng vì dễ bị trượt tay khi bạn đẩy con lăn về phía trước.

👉 Dùng lực từ từ đẩy con lăn tập bụng theo hướng thẳng về phía trước với 1 khoảng cách nhất định theo khả năng của mình nhưng đảm bảo căng hết thân người. Tư thế khi đẩy con lăn tập bụng 4 bánh về phía trước sao cho lưng và đầu vẫn thẳng. Tay duỗi thẳng. Hít thở đều, tập hít thở từ bụng để có tác dụng lên vùng cơ bụng nhiều hơn.

👉 Tiếp theo bạn kéo con lăn về gần phía thân người của mình sao cho vuông góc với vai.

👉 Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập, thực hiện khoảng 7-10 phút.

👉 Với bài tập này bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy các lớp mỡ thừa trên cơ thể và cho cơ bắp săn chắc hơn. Đặc biệt, đây là bài tập ngực hiệu quả dành cho cả nam và nữ. Với con lăn tập bụng 4 bánh giống như một chiếc máy tập cơ bụng không chỉ có vòng bụng thon gọn mà giúp bạn ở hữu cơ ngực săn chắc nở nang hơn.

   CON LĂN TẬP CƠ BỤNG 4 BÁNH ==>> GIÁ CHỈ : #250k

   ☎ : Facebook, Zalo, Viber : 0977567356 hoặc 0946.625450

 🌟🌟🌟 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CON LĂN TẬP BỤNG 4 BÁNH  🌟🌟🌟

máy tập bụng

con lăn tập bụng

tập cơ bụng tại nhà

tập cơ bụng 6 múi