Bàn Bóng Bàn TT-005

9.800.000₫ 12.300.000₫

Những tính năng nổi bật của chiếc Bàn Bóng Bàn TT-005 

 

- Sản xuất: Độc quyền Dụng Cụ Thể Thao HC nhập khẩu từ Trung Quốc

- Thương hiệu: Trung tâm Thể Thao HC

- Màu: Tông màu Xanh viền Xám

- Kích thước lắp đặt: 2740 x 1525 x 760 mm

- Khối lượng: 85kg

- Phần mặt bàn TT-005 được sử dụng gỗ MDF có độ nén cao, chất lượng cực tốt dày 25mm. Bên trên có phủ lớp sơn lót, sơn chống nước và sơn chống lóa. Độ dày của phần gỗ cùng thanh ốp thép loại trừ hiện tượng cong vênh do tác dụng vật lý hoặc do môi trường nóng ẩm tại Việt Nam. Lớp sơn chống nước cũng làm tăng tính kháng rộp và ngấm nước trên bề mặt bàn hơn 50% so với nhiều mẫu bàn tương đương hay thậm chí đắt hơn đang có trên thị trường.

bàn bóng bàn tt-005

bàn bóng bàn tt-005

- Phần chân bàn sử dụng thiết kế tiên tiến siz to nhất có kích thước 50x50mm, kết hợp phần khung 25x50mm, tất cả đều là thép không gỉ. Cấu trúc cổ điển này cho đến nay được coi là vững chắc nhất.

- Kết hợp với 8 bánh ổ bi có tráng cao su chịu lực PU cỡ 100mm, bàn bóng bàn giá rẻ tt-005 có thể chịu trọng tải cao và chịu được lực rung lắc lớn. Bạn có thể dùng 1 phanh hoặc cả 8 phanh tùy ý thích. Phần tùy chỉnh ở bánh xe và chân ngoài có thể điều chỉnh bàn cao thấp thêm 15mm tùy sở thích. Nó sẽ cho Bạn thấy trọng lượng vài người lớn ngồi lên trên mặt bàn mà không ảnh hưởng gì.

- Không họa tiết uốn lượn hay màu mè sặc sỡ bắt mắt, TT-005 giá rẻ được chủ động thiết kế theo cấu trúc cổ điển với màu tối. Điều này không làm nổi bật sản phẩm nhưng lại làm người chơi hay người xem tập trung hơn vào trận đấu bóng bàn hơn rất nhiều.

- Khóa an toàn đảm bảo bàn cố định khi ở chế độ gập. Điều này giúp bàn không bị xộc xệch và đảm bảo an toàn khi có va chạm.

Gá nhựa dẻo được gắn ở 4 góc bàn bóng bàn giúp hạn chế chấn thương khi người chơi va vào cạnh bàn. Đây là tai nạn không nghiêm trọng nhưng xảy ra khá thường xuyên nếu người chơi quá ham bóng.

bàn bóng bàn tt-005 giá rẻ

bàn bóng bàn tt-005 giá rẻ

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI CHỌN MUA BÀN BÓNG BÀN TT-003 CỦA THỂ THAO HC LÀ:

 

- Đảm bảo hàng chính hãng

- Giá cả hợp lí với nhiều khuyến mại lớn

- Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng, lắp đặt tận nơi nội thành Hà Nội

- Bảo hành 12 tháng